Dù bạn đang ở bất kỳ thành phố nào trong Hoa Kỳ, nếu quý muốn vận chuyển hàng hoá thương mại hoặc quà cho người thân ở Việt Nam thật dễ dàng và nhanh chóng qua hệ thống gởi hàng của Hong Minh Cargo chỉ cần gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ lo việc pickup hàng hoá tận nhà của quý vị qua hệ thống của Fedex, UPS. Chúng tôi sẽ  sắp xếp lịch pickup cho quý vị một cách nhanh chóng.

Nhận Tại Văn Phòng

Tiết kiệm thời gian và tiền cho quí khách là phương châm của chúng tôi. Quý khách có thể gởi một hộp bánh, một bịch kẹo,.. chúng tôi không giới hạn trọng lượng dù chỉ là 1lbs thay vì người gửi hàng phải trả thêm phí vận chuyển trong thành phố và các tỉnh trong nước, dịch vụ này sẽ do người thân ở Việt Nam tới nhận hàng tại văn phòng Hong Minh Cargo. Văn phòng cũng gần trung tâm thành phố. Mặc dù không giao hàng tận nhà, nhưng người nhận không phải đóng bất kỳ phụ phí nào khi nhận hàng.

Giao Hàng Tận Nhà

Để tiết kiệm thời gian cho việc nhận hàng tại phi trường của người thân ở Việt Nam. Dịch vụ này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các phụ phí cho người nhận. Chúng tôi giao hàng đến tận tay người nhận mà không phải đóng thêm bất cứ phụ phí nào.

Nhận Hàng Tại Phi Trường

Dịch vụ này sẽ giúp các công ty và các thương gia  tiết kiệm rất nhiều  khi gởi hàng hoá về sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn quý vị lấy hàng ra một cách nhanh nhất.

Hãy đến với Hong Minh Cargo, chúng tôi sẽ phục vụ với tất cả tấm lòng.