Giới Thiệu

Hong Minh Cargo là công ty được cấp phép IAC (Indirect Air Carrier) bởi Cơ quan An ninh về Vận chuyển Hàng hóa (TSA) thuộc Bộ Nội An Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gởi quà và hàng hóa từ Mỹ đến tận nhà của người thân ở Việt Nam...

Chi Tiết ...

Giờ Làm Việc

Monday - Saturday 9:00am - 6:00pm
Chúng tôi có chuyến bay mỗi tuần vào thứ Năm.
Sunday CLOSED

Dịch Vụ Vận Chuyển

Để chuyễn hàng hóa nhanh chóng, hãy sử dung dịch vụ chuyễn hàng qua đường hàng không của Công ty chúng tôi. Chuyển hàng từ Mỹ về các Phi trường Tân Sơn Nhất (Sài Gòn), Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng với giá thấp nhất.

Chi Tiết ...

Kính chào quý khách đến với Công Ty Hồng Minh Cargo! Công Ty Vận Chuyễn Hàng Về Việt Nam. Bạn muốn gởi quà về cho người thân ở Việt Nam, hay gởi các hàng hóa cho business của bạn?

Hãy đến với Hong Minh Cargo để được giúp đở. Hong Minh Cargo là công ty vận chuyễn hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất, và với giá cả phải chăng. Bạn không phải lo lắng về các thủ tục thuế vụ, hay hải quan. Công ty chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ nhanh chóng với giá cả hấp dẫn nhất. Công ty Hong Minh tọa lạc tại trung tâm thành phố San Jose. Gần Costco, đường Senter và Tully. Chúng tôi đã phục vụ cộng đồng người Việt suốt nhiều năm qua. Với các dịch vụ như sau:

  • Giao hàng tại phi trường Tân Sơn Nhất.
  • Giao hàng tại đại lý Hong Minh ở Sài Gòn.
  • Giao hàng tận nhà bao thuế.
  • Nhận giao hoa, sữa Ensure, bánh mừng sinh nhật, tân gia, khai trương, cưới hỏi, ma chay…
  • Nhận gởi các mặt hàng điện tử như Iphone, Ipad, laptop…

Hong Minh Cargo, chúng tôi phục vụ với cả tấm lòng